Khách hàng khối chính phủ

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Bộ y tế

BỘ Y TẾ

DỰ ÁN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC 2 - BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

CỤC THÚ Y
 

Chào mừng đến với Công ty Giải pháp và Công Nghệ ANZ

ANZ Solution là một trong những nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ Công nghệ thông tin chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là “Thông qua CNTT triển khai các năng lực, đảm bảo sự phát triển bền vững và cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa”.

ANZ Solution cung cấp những dịch vụ tư vấn, phát triển phần mềm với chất lượng cao, giá cả thấp.Ở ANZ Solution, chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu khách hàng cần đến tốt nhất có thể để đảm bảo những giải pháp của mình đã làm hài lòng những gì người sử dụng cần. Phần mềm của chúng tôi được phát triển với phong cách mở về độ chiều sâu, đóng về khả năng thay đổi,mà theo đó tất cả những hoạt động tốt nhất trong việc thiết kế những nguyên tắc và chuẩn mực bên cạnh sự trưởng thành để thay đổi tiến trình quản lý đã cho phép, chúng tôi luôn đón nhận sự thay đổi của khách hàng ở bất kỳ giai đoạn nào. 

ANZ Solution với những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, các CIO và các đội giải pháp CNTT, các kỹ sư phần mềm thành thạo, những người phát triển ra sản phẩm được trao giải và những dự án Internet khắp cả nước, để hỗ trợ cho khách hàng trong tất cả mọi mặt của một dự án phát triển. Triết lý của chúng tôi là tất cả vì chất lượng đã hướng chúng tôi tới việc phát triển sự sáng tạo mang tầm thế giới, những phần mềm mở rộng để có thể đáp ứng những yêu cầu hiện tại và mở rộng cho tương lai của khách hàng. Tiến trình phát triển phần mềm ở ANZ Solution là sự kết hợp nguyên lý phát triển phần mềm linh động và nguyên tắc kỹ thuật SW/SE để duy trì một môi trường thúc đẩy cao trong khi vẫn chắc chắn quá trình có thể quản lý và đánh giá được để xây dựng và tiếp tục phát triển một tiến trình phát triển phầm mềm dựa trên những nguyên lý cơ bản. Nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ cập nhật ứng dụng những công nghệ mới nhất và áp dụng vào các sản phẩm bởi việc duy trì một văn hóa luôn trau dồi sự đổi mới sáng tạo.  

Địa chỉ liên hệ

Tầng 10, Cung trí thức Hà Nội
Lô D25 Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy- Hà Nôi.
Điện thoại 84 4 379 599 50
HotLine: 0904176692
EMail - Gủi qua phần "Liên  hệ" 

Sơ đồ trang Web | Bản In | © 2008 - 2020 ANZ Solution | Powered by mojoPortal | HTML 5 | CSS | Design by styleshout