Hộ trợ điều hành

Cố vấn cho điều hành / Quản lý

Mở rộng cơ hội của bạn và giảm gánh nặng hành chính của bạn với công cụ quản lý khách hàng của ANZ Solution. Với cái nhìn sâu sắc hơn vào các khách hàng của bạn, bạn có thể cung cấp dịch vụ được thiết kế riêng cho nhu cầu cá nhân và sở thích, vì vậy bạn có thể làm tăng sự hài lòng của khách hàng và tạo mối quan hệ lâu dài.

Có được những hiểu biết giúp bạn tối đa hóa lên bán và bán chéo. Tự động hóa các quy trình để đơn giản hóa các nhiệm vụ hành chính và cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn với khách hàng. Xây dựng chiến lược mới dựa trên các thông tin thời gian thực về sự tương tác khách hàng

Quản lý các dự án

Quản lý dự án hiệu quả hơn với khả năng theo dõi, giám sát, và nhận được đánh giá cao thông tin chi tiết về từng hoạt động, dự án và nhiệm vụ. Với một cái nhìn toàn diện về khách hàng của bạn và các quá trình sắp xếp, nó dễ dàng hơn để hoàn thành các dự án về thời gian và trong ngân sách.

Cung cấp kiến thời gian thực của thông tin khách hàng trên toàn doanh nghiệp, do đó, tất cả mọi người đang làm việc từ cùng một dữ liệu. Theo dõi các hoạt động, nhiệm vụ, và các chi phí và liên kết chúng với các dự án cụ thể. Tạo cá nhân, nhóm làm việc, phòng ban, hay liên đoàn công việc với một thuật sĩ dễ sử dụng. Tự động phân công các hoạt động cho các cá nhân hoặc nhóm cụ thể leo thang và sử dụng dựa trên luật lệ để giải quyết vấn đề một cách kịp thời. Cung cấp cho các quản trị viên dự án với biểu đồ để xem tình trạng dự án trong nháy mắt. Quản lý tài nguyên

Duy trì up-to-date thông tin về nguồn lực và sẵn sàng của họ và cung cấp thông tin đó để nhân viên của bạn. Với khả năng tích hợp dữ liệu CRM của bạn với các hệ thống hiện có, bạn sẽ có được những dữ liệu bạn cần phải nhanh chóng thay đổi và địa chỉ ở lại trong thời gian và yêu cầu ngân sách.

Nhận được một cái nhìn tập trung của đội ngũ nhân viên lịch và nguồn lực để thực hiện lập kế hoạch dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian với lịch trực quan đơn giản hóa của cả hai người và nguồn lực. Có được tăng tầm nhìn vào như thế nào hiện lập kế hoạch và phân bổ nguồn lực là đạt được mục tiêu của công ty bạn. Thiết lập một danh mục các dịch vụ của bạn để theo dõi bán hàng, sự cố, và các hợp đồng và chủ động nhận diện các vấn đề. Quản lý khách hàng

Tạo mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ sẽ giúp xây dựng kinh doanh lặp lại và lòng trung thành. Với mỗi dự án mới, bạn có thể thêm vào một cơ sở kiến thức mà bạn sẽ có thể tập cho các dự án trong tương lai. Khi bạn trở nên nhiều khách hàng trung tâm, bạn có thể nâng cao lợi nhuận và dịch vụ khách hàng để đạt được một lợi thế cạnh tranh.

Quản lý và theo dõi tất cả các hoạt động khách hàng phải đối mặt. Xác định xu hướng và cung cấp dịch vụ cá nhân có quyền truy cập thời gian thực, dữ liệu hữu dụng. Sử dụng chia sẻ kho tài liệu để nâng cao chất lượng và hiệu quả của các đội tổ chức, hội họp, và các phân phôi. Tận dụng lợi thế của phiên bản vào tài liệu điều khiển để đẩy nhanh tiến độ công việc phê duyệt và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Lợi ích từ bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ dữ liệu khách hàng và công ty. .

Chăm sóc khách hàng bán lẻ

Hệ thống chăm sóc khách hàng - CRM có thể giúp các doanh nghiệp hoàn thiện và vượt trội. Với thông tin phong phú về mọi khách hàng, bạn có thể cung cấp chăm sóc cá nhân để xây dựng lòng trung thành của khách hàng và tăng doanh thu của bạn.

Thu thập dữ liệu khách hàng nhất quán trong một kho lưu trữ thông tin duy nhất để nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng tốt hơn lợi nhuận. Phân tích tổng hợp thông tin khách hàng tốt hơn các mục tiêu tiếp thị và bán hàng của bạn. Đo lường và học hỏi từ những hành vi của khách hàng để cải thiện dịch vụ, tiếp thị tối ưu hóa chi tiêu, và phát triển giảm chi phí CNTT và phức tạp với một cơ sở hạ tầng linh hoạt cung cấp cho bạn khả năng buộc các hệ thống và thông tin với nhau qua các kênh của hệ thống


Sơ đồ trang Web | Bản In | © 2008 - 2020 ANZ Solution | Powered by mojoPortal | HTML 5 | CSS | Design by styleshout