ANZ Solution Co.

 

DAM Quản lý tài sản số

Giải pháp quản lý tài sản sô DAM (Digital Asset Management) được xây dựng trên cơ sở Open Source PIMCORE.

DAM cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với các hệ thống chức năng:

 

e-Commerce: Đảm bảo tất cả các tính năng cần có để cho doanh nghiệp triển khai mô hình quản lý / bán hàng trực tuyến

 

  • PIM - Quản lý sản phẩm
  • DAM - Quản lý tài sản sô
  • CMS - Quản lý nội dung

Ngoài ra còn cho phép kết nối e-Commerce với hệ thống ERP của doanh nghiệp

Giải pháp tổng thể CNTT

ANZ Solution là công ty duy nhất ở Việt Nam có và đang sử dụng những công cụ cho nghiệp vụ tập hợp yêu cầu và tạo ra bản chi tiết kỹ thuật cho hệ thống mới.Tiến trình xử lý các vấn đề tồn tại trong nghiệp vụ là chìa khóa thành công trong nhiều dự án của ANZ Solution.

Kinh nghiệm thiết kế trong công việc với khách hàng những người không thành thạo về CNTT, chúng tôi đã xây dựng lên một viện đào tạo về CNTT, cho phép chúng tôi cung cấp kiến thức tốt nhất đào tạo người sử dụng trong nhiều lĩnh vực của CNTT (mạng, hỗ trợ bàn giấy, phần mềm..). 

Bên cạnh đội phần mềm, những chuyên gia CNTT khác trong công ty là dịch vụ hỗ trợ đa dạng đảm bảo cái mà chúng tôi cung cấp để giúp đỡ hệ thống của khách hàng triển khai và duy trì hệ thống một cách tốt nhất.

ANZ Solution ra đời với sứ mệnh tập trung phục vụ khối khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp trong nước, ANZ Solution nghiên cứu và đưa ra  những giải pháp tổng thể hỗ trợ quản lý doanh nghiệp.

Với thị trường trong nước, ANZ solution đặc biệt có kinh nghiệm và là đơn vị có các giải pháp rất mạnh cho doanh nghiệp: hệ thống quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý kế hoạch đặt hàng…hiện đã triển khai hệ thống phần mềm quản lý cho nhiều doanh nghiệp khác nhau như Tổng Công ty Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam PV EIC; Công ty Cổ phần Thương mại và Tư vấn Tân Cơ, CK Vietnam; Công ty TNHH Motor N.A.Việt Nam… và khẳng định tiếp tục phát triển trong lĩnh vực này.

Ngoài ra ANZ solution là 1 đơn vị hàng đầu với các dự án vốn ODA qua những dự án lớn trong các Bộ Tài Chính, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Giáo Dục, Bộ Y Tế...Đặc biệt Công ty đã phát triển được những giải pháp và phần mềm chuyên biệt như: EMIS, PMIS trong giáo dục, phần mềm quản lý bệnh viện...  

Điều hành doanh nghiệp mọi nơi mọi lúc

Chỉ cần có máy tính xách tay với kết nối Internet, người điều hành hoặc nhân viên của công ty có thể tham gia hệ thống và làm việc ở bất cứ nơi nào. Là hiện thân của mô hình bán hàng di động trong tương lai

Tính năng đặc biệt và công nghệ mới đảm bảo các ứng dụng chạy trên nền Windows Form với các giao diện phong phú và linh hoạt mà không bị hạn chế như trong môi trường Web.

Khả năng di động là 1 tính năng linh hoạt và ưu điểm mà các hệ thống khác hiện thời khó có thể so sánh. Chỉ có công nghệ SAAS mới cho phép chạy ứng dụng như thế này. 

Dịch vụ trọn gói giải pháp cho doanh nghiệp

Với các kỹ sư có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ANZ SOLUTION là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp CNTT trọn gói cho doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn. Các giải pháp được ANZ Solution cung cấp bao gồm:

Các giải pháp hạ tầng cơ sở: Xây dựng kết nối và các hệ thống quản lý cho doanh nghiệp bao gồm từ LAN, WAN với các kết nối cho doanh nghiệp có nhiều địa bàn. Phần lớn các doanh nghiệp chỉ nghĩ đến hạ tầng cơ sở CNTT như các mạng của gia đình mà chưa có các quan tâm cụ thể đến mô hình cụ thể của doanh nghiệp. 

Giải pháp quản lý doanh nghiệp: Không có nhiều đơn vị CNTT có khả năng cung cấp gói giải pháp quản lý doanh nghiệp trên nền tảng ERP. ANZ Solution chứng mính được lợi thế của mình khi có cả các mảng sản phẩm để đảm bảo cho 1 doanh nghiệp lơn hoạt động từ A đến Z

Khách hàng doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG DẦU KHÍ VIỆT NAM

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CK VIỆT NAM

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN TÂN CƠ

 

ĐẠI LÝ TÂY HỒ HONDA VIETNAM

 

 

Hệ thống ERP của ANZ Solution tại HonDa tại Hải Phòng Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).